Friday, 10/04/2020 - 03:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng B

VỆ SINH TRƯỜNG LỚP THEO ĐỊNH KỲ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch viêm đường hô hấp do virus Covid - 19 gây ra, việc trở lại trường học của các em học sinh trong thời điểm này là điều chưa thuận lợi, chính vì vậy, Bộ giáo dục đã ban hành quyết định cho các em học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ đến hết ngày 29 tháng 3. Nhưng không phải vì thế mà hoạt động vệ sinh trường lớp và diệt khuẩn tại trường Tiểu học Dịch Vọng B bị gián đoạn.

Sáng thứ bảy, ngày 14 tháng 3, 100% cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, cùng với một số phụ huynh có mặt đầy đủ và nghiêm túc tiến hành công việc vệ sinh trường lớp  theo định kỳ. Mọi người cùng nhau làm việc trong tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và niềm tin vào một thời gian không xa, ngôi trường thân yêu này lại rộn vang tiếng cười của các em học sinh ngày trở lại.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của nhà trường không ngừng thời tuyên truyền, động viên 100% cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường làm tốt công tác vệ sinh, tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho cá nhân, các thành viên trong gia đình và cho cộng đồng cũng như nhanh chóng  hoàn thành việc khai báo y tế trên trang web: tokhaiyte.com.vn theo yêu cầu của Chính phủ, nhằm theo dõi và kiểm soát tình hình sức khỏe toàn dân trong giai đoạn gian khó hiện nay. Hoạt động này sẽ được thông báo tới 100% phụ huynh, học sinh qua cổng thông tin của nhà trường để mọi người cùng tham gia, nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng, cùng nhau chống dịch.

Trường học đã được vệ sinh sạch sẽ, các lớp học thơm mùi hương bồ kết sau khi được lau dọn, khử khuẩn bằng Cloramin B. Vậy là đã sáu tuần trôi qua,và lại thêm hai tuần nữa, nơi đây vẫn vắng bóng những em học sinh thân yêu. Thời gian trôi đi lặng lẽ cùng với bao đợi mong của thầy và trò ngày gặp lại. Nhớ lắm đám học trò thân yêu.

Một số hình ảnh buổi vệ sinh

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 04 : 554
Năm 2020 : 5.841