Friday, 10/04/2020 - 03:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng B

VỆ SINH TRƯỜNG LỚP – KHỬ KHUẨN LẦN THỨ 6 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B

Bắt đầu từ 8 giờ sáng  hôm nay, ngày 7 tháng 3, Ban giám hiệu -  Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 trường Tiểu học Dịch Vọng B đã có mặt, cùng đông đủ cán bộ giáo viên, công nhân viên và một số phụ huynh học sinh, tiến hành vệ sinh - khử khuẩn trường lớp lần thứ 6.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các cấp, Ban lãnh đạo- Ban chỉ huy phòng chống dịch nhà trường đã liên tục cập nhật, thông báo rộng rãi các thông tin về tình hình dịch bệnh, cũng như kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên và phụ huynh học sinh cùng nhau thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Bình tĩnh, chủ động xử lý các tình huống xảy ra nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả cho cá nhân, người thân và xã hội.

Công việc vệ sinh trường lớp được diễn ra đều đặn vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Các yếu phẩm y tế cần thiết như khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn khô, xà phòng, máy đo thân nhiệt...được nhà trường trang bị đầy đủ,  sẵn sàng cho việc học sinh trở lại trường bất cứ khi nào theo quyết định của cấp trên.

Ngày 8/3 năm nay không rộn ràng cờ hoa và những lời chúc mừng tươi vui như thường lệ. Những người phụ nữ của ngôi trường thân yêu này còn đang cần mẫn lau dọn phòng học cùng  với phụ huynh học sinh. Không đóa hoa nào đẹp bằng những gương mặt hồn nhiên, ngây thơ của đám học trò đã nhiều ngày xa vắng... Mong lắm đến ngày được đón các con trở lại trường.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 04 : 554
Năm 2020 : 5.841