Thursday, 22/04/2021 - 02:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng B

Trường Tiểu học Dich Vọng B – chào năm học mới 2017 – 2018

Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2017, trường Tiểu học Dịch Vọng B long trọng tổ chức Lễ khai giảng- chào mừng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2017, trường Tiểu học Dịch Vọng B long trọng tổ chức Lễ khai giảng- chào mừng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Sân trường lộng lẫy cờ hoa, âm thanh rộn ràng từ tiếng trống trường vang vang như dẫn bước những bàn chân xinh hân hoan vào lớp học.

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày này là tâm trạng của cán bộ công nhân viên, giáo viên và đặc biệt là các em học sinh lại bâng khuâng khó tả…

Các anh chị lớp lớn luôn dành tình cảm đặc biệt nhất cho các em học sinh lớp 1 – những thành viên mới trong đại gia đình trường Tiểu học Dịch vọng B yêu dấu.

Cô giáo Đỗ Thị Mai – Hiệu trưởng nhà trường không bao giờ quên việc đích thân xuống dắt tay các em học sinh lớp 1 vào vị trí lớp của mình, như thể khẳng định rằng – Đây chính là ngôi nhà thứ hai của các em. Và thầy cô chính là những người mẹ hiền luôn quan tâm và sát cánh cùng các em trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường Tiểu học.

Thời lượng của buổi Lễ khai giảng không quá dài, song tình cảm nồng ấm được lan tỏa, khiến cho các em học sinh, các thầy cô giáo, quí vị đại biểu và quí vị phụ huynh đều cảm thấy vui mừng phấn khởi.

Tiếng trống trường vang lên rộn rã,  năm học mới bắt đầu, một năm học mới với nhiều điều tốt đẹp và niềm vui…


Nguồn: truong-th-dich-vong-b.caugiay.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 38
Tháng 04 : 1.269
Năm 2021 : 8.265