Tổng vệ sinh lần 4

Thứ 7, ngày 22/2/2020, Phụ huynh và giáo viên nhà trường Tiểu học Dịch Vọng B cùng phối kết hợp khử khuẩn và vệ sinh trường học lần thứ 4.                                      Cô Hiệu trưởng Đỗ Thị Mai  cho biết, đây là lần thứ 4 trường tổng chuẩn bị rà soát kiểm tra diệt khuẩn tất cả các phòng học và xung quanh trường. Riêng ở tuần này có sự chuẩn bị kỹ càng hơn.
        Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các bình rửa tay sát khuẩn khô và ướt. Bên cạnh đó, trường cũng đã chuẩn bị các loại hoá chất diệt khuẩn trong các nhà vệ sinh, lớp học. Đặc biệt tại các lớp học, giáo viên cùng phụ huynh tập trung  lau sàn, bàn ghế, tay nắm cửa và các nơi thường có tay tiếp xúc. Các dụng cụ dạy học  cũng được vệ sinh  bằng các chất tẩy rửa xà phòng và các dung dịch khử khuẩn.
      Phụ huynh và giáo viên nhà trường cùng chung tay góp phần tạo môi trường an toàn nhất, hoàn tất công việc vệ sinh trường học để đón các  con quay lại trường sau kỳ nghỉ phòng dịch Covid -19.

Năm 2024 : 54.264