Sunday, 16/12/2018 - 10:27|

THÔNG TIN HỖ TRỢ CMHS CÔNG TÁC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B

THÔNG TIN HỖ TRỢ CMHS CÔNG TÁC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2018 - 2019

(Kèm theo Thông báo số 116  ngày 12/6/2018 của Trường Tiểu học Dịch Vọng B

về việc Tuyển sinh vào  lớp 1 năm học 2018-2019)

I. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2018-2019:

Từ ngày 01/7/2018 đến ngày 03/7/2018

II. CÁC BƯỚC ĐỂ CMHS ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Bước 1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến

CMHS truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh

CMHS chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2018-2019.

Bước 3: Đăng ký tuyển sinh

- CMHS nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu; sau đó hoàn thiện các thông tin cần thiết vào biểu mẫu trực tuyến.

- Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến, CMHS nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Sau khi đã kiểm tra thông tin và chính xác, CMHS nhập Mã Xác Nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Bước 5: Đăng ký thành công

Sau khi CMHS gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, CMHS nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

Bước 6: In thông tin đăng ký tuyển sinh

CMHS chọn In thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký xét tuyển.

Một số lưu ý:

1. Những điều kiện cần thiết để cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh vào lớp 1 năm học 2018-2019:

F Thiết bị điện tử có kết nối internet: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, ...

F Hòm thư điện tử (email) liên hệ: CMHS có hòm thư điện tử cá nhân, hoặc dùng nhờ hòm thư điện tử của của nhà trường.

F Mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh: để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, CHMS nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non năm học 2017-2018 trên địa bàn thành phố Hà Nội bàn giao cho CMHS của học sinh. Mỗi mã số CMHS chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần.

2. Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

F Phần Thông tin cha, mẹ, người giám hộ: CMHS nhất thiết phải khai đủ (Họ và tên, Năm sinh, Số CMND) một trong ba phần: Thông tin cha, Thông tin mẹ hoặc Thông tin người giám hộ.

F Trường hợp sai thông tin học sinh: khi CMHS mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường đăng ký tuyển sinh theo thời gian quy định, ban tuyển sinh nhà trường sẽ đối chiếu và chỉnh sửa theo đúng thông tin hồ sơ tuyển sinh.

3. Khi nộp hồ sơ nhập học, CMHS phải nộp kèm theo Giấy nhập học năm học 2018-2019 được in từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến; nếu CMHS đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công, CMHS có thể đề nghị trường tuyển sinh hỗ trợ in Giấy nhập học năm học 2018-2019 khi nộp hồ sơ./.

Năm 2018 : 12.271