Friday, 10/04/2020 - 04:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng B

TẬP HUẤN VỀ DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP VÀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NGÀY HỌC SINH TRỞ LẠI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B

            Sáng nay, ngày 27 tháng 2 tại trường Tiểu học Dịch Vọng B diễn ra buổi tập huấn vô cùng quan trọng về dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Covid - 19 gây ra.  Chủ trì buổi tập huấn - báo cáo viên là cô giáo Đỗ Thị Mai - Hiệu Trưởng - Trưởng ban phòng chống dịch nhà trường.

       

            Chương trình buổi tập huấn gồm các nội dung: Tìm hiểu về virus Covid - 19, thực trạng, dấu hiệu nhận biết và các biện pháp đề phòng. Công tác chuẩn bị an toàn cho học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho mỗi lực lượng trong nhà trường nhằm làm tốt công tác phòng dịch tạo môi trường học tập an toàn nhất có thể cho học sinh. Tất cả những nội dung trên đều có văn bản chi tiết, được phát trực tiếp cho 100% cán bộ, giáo viên, và các lực lượng khác trong nhà trường đang tham gia buổi tập huấn.

Đây là một buổi tập huấn hết sức quan trọng, qua nội dung trao đổi , hướng dẫn của cô Hiệu trưởng Đỗ Thị Mai, tập thể nhà trường càng hiểu rõ hơn về diễn biến phức tạp của dịch bệnh, biểu hiện, biện pháp phòng chống, đồng thời nhận biết sâu sắc về vai trò, tầm quan trọng của mỗi thành viên nhà trường trong chiến dịch gian nan này. Không hoang mang, hoảng sợ mà bình tĩnh tìm hiểu, trang bị thật tốt cho mình những kiến thức cần thiết để xử lý hiệu quả nhất các tình huống, nhằm đem lại sự an toàn nhất trong điều kiện hiện tại.

Ba tuần nghỉ phòng dịch của học sinh đã gần qua, Các em có thể sẽ trở lại trường vào tuần tới hoặc vẫn tiếp tục nghỉ đi chăng nữa, thì buổi tập huấn ngày hôm nay thực sự cấp thiết và quan trọng đối với tập thể nhà trường. Mọi phương án đều được chuẩn bị sẵn sàng, mong sao dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi, để ánh nắng ban mai lại chan hòa cùng với khuôn mặt rạng ngời và nụ cười trong trẻo của các con học sinh dưới mái trường Dịch Vọng B thân yêu.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 04 : 554
Năm 2020 : 5.841