Saturday, 06/06/2020 - 21:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng B

Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 – Trường Tiểu học Dịch Vọng B Năm học 2017 – 2018.

Mùa hè đã đến! Hoa phượng đỏ thắm đã rực rỡ trên nền trời xanh trong. Đối với những bạn học sinh lớp năm , mùa hè này sẽ là mùa hè cuối cùng trên sân trường Tiểu học Dịch Vọng B. Thoáng chút ngỡ ngàng, bâng khuâng tiếc nuối, Sao 5 năm học lại trôi nhanh đến thế , vậy là các em đã hoàn thành chương trình cấp tiểu học và sắp phải chia tay với những người bạn thân yêu, phải xa mái trường, xa thầy cô giáo.

 

Làm sao quên được ngày đầu tiên bước đến trường, các em còn là những đứa trẻ rụt rè, ngây thơ. Thầy cô giáo đã đến bên các em, với ánh mắt ấm áp, bàn tay dịu dàng, giọng nói trìu mến, thân thương… khiến cho các em tự tin bước vào trường. Trong 5 năm học qua, cũng ánh mắt ấy, bàn tay ấy, giọng nói ấy với tất cả tấm lòng của mình, thầy cô đã cung cấp cho các em đầy đủ về kiến thức, trí tuệ, lòng tự tin để bước tiếp trên con đường học tập của mình.

 

Một mùa hè nữa lại trở về. Có lẽ, đây là một mùa hè rất bình thường. Nhưng đối với mỗi học sinh lớp 5 lại là một mùa hè đáng nhớ nhất, vì sau mùa hè này các em sẽ mãi mãi rời xa mái Trường Tiểu học Dịch Vọng B thân yêu.
 

Chương trình buổi lễ ra trường cho các em không quá dài, nhưng vô cùng ý nghĩa và ấm áp. Đã có những lời ‘‘cảm ơn’’ và cả những câu ‘‘xin lỗi’’. Cảm ơn các thầy cô vì đã dạy cho các em nhiều điều hay lẽ phải. Xin lỗi vì đã để các thầy cô nhắc nhở và buồn phiền. Năm năm qua chắc các em đâu có biết được sự vất vả của thầy cô. Cho đến giây phút này,  những cô cậu học trò lớn tuổi nhất trong trường mới nhận ra điều đó có ý nghĩa thật đẹp biết bao.

 

Chắc chắn các em sẽ nhớ lắm những thánh ngày vui tươi, hồn nhiên bên mái trường Dịch Vọng B yêu dấu này, và dù mai này có đi đâu các em hãy tự hào mình là học sinh của trường tiểu học yêu quí này nhé!

 

Một số hình ảnh buổi lễ
 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 455
Năm 2020 : 9.339