Saturday, 19/10/2019 - 09:05|

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B

Hôm nay, ngày 28 tháng 5 năm 2019. Thầy và trò trường Tiểu học Dịch Vọng B long trọng tổ chức ” Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019”. Tham dự buổi lễ gồm có đại biểu phường Dịch Vọng, đại diện Ban phụ huynh nhà trường và ban phụ huynh các lớp. Đặc biệt có sự tham gia đầy đủ của 100% học sinh, giáo viên, cán bộ, công nhân viên trong nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, trang nghiêm. Đã có rất nhiều những cái tên tiêu biểu, những gương mặt điển hình trong các phong trào học tập và rèn luyện, phong trào thể dục thể thao, văn hóa – văn nghệ, T.Anh, tin học...được vinh danh trên sân khấu nhà trường.

Kết thúc một năm học với rất nhiều những nỗ lực phấn đấu, những tinh thần ham học hỏi, những tình yêu và sự say mê học tập của mọi thành viên trong nhà trường. Kết quả được đền đáp xứng đáng bằng những thành tích nổi bật trong nhiều lĩnh vực.

Một năm học nữa lại qua đi. Mùa hè rực rỡ nắng vàng và sắc hoa phượng đỏ đã ùa về... có chút tự hào về những thành tích đã đạt được, chút vấn vương khi phải nói lời chia tay với các em học sinh cuối cấp, có chút bồi hồi mong đợi một lứa học trò mới tiếp nối sau hè... Một niềm hy vọng lớn vào những điều mới mẻ hơn, tốt đẹp hơn cho một năm học mới đang đến gần...

Tạm biệt năm học 2018 – 2019.

Năm 2019 : 18.806