Saturday, 06/06/2020 - 21:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng B

Hơn 400 học sinh lớp 1 được trao tặng mũ bảo hiểm

Nối tiếp những thành công của năm đầu tiên, Chương trình Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc “Giữ trọn Ước mơ” do Ủy ban ATGT QG phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam triển khai tiếp tục được triển khai trong năm học 2019 - 2020.

Sáng ngày 9/9/2019, trong lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới, hơn 400 học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Dịch Vọng B đã được trao tặng mũ bảo hiểm Honda để tham gia giao thông an toàn. Đây là hoạt động trao mũ bảo hiểm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam và trên thế giới, có ý nghĩa to lớn, được Chính phủ và toàn xã hội quan tâm và đánh giá cao, đồng thời được các em học sinh và các bậc phụ huynh đón nhận với tình cảm trân trọng.

Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh, các hoạt động đồng hành nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao cũng được nhà trường hết sức quan tâm. Trong chương trình văn nghệ đầu tuần này, các bạn học sinh lớp 5A1 đã trình diễn một tiểu phẩm ngắn rất đặc sắc mang tên “Thì ra là thế” nhằm tuyên truyền đến học sinh toàn trường về ý thức chấp hành tín hiệu đèn giao thông và việc đỗ xe an toàn tại khu vực quanh cổng trường học.


 

Với hành trang là những kiến thức về an toàn giao thông và những chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng được trao tặng hôm nay, chắc chắn các bạn nhỏ trường tiểu học Dịch Vọng B sẽ không chỉ nâng cao ý thức của bản thân mà còn trở thành những tuyên truyền viên nhí để tuyên truyền đến những người thân của mình cùng tham gia giao thông an toàn.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 455
Năm 2020 : 9.339