Hoạt động trao đổi của học sinhtrường Tiểu học Dịch Vọng B & Yarra Road primay school – Australia.

Quan hệ hợp tác giữa trường Tiều học Dịch Vọng B & Yarra Road đã được xây dựng từ tháng 8 năm 2017. Hai trường duy trì tốt mối quan hệ bằng việc tạo cơ hội cho các con học sinh của hai trường viết thư kết bạn. Thường xuyên  chia sẻ, trao đổi với nhau những vấn đề về văn hóa, phong tục, con người và giáo dục …bằng văn bản và hình ảnh có tựa đề diễn giải gồm cả Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Hoạt động hợp tác quốc tế của nhà trường luôn nhận được sự ủng hộ từ phía các cấp lãnh đạo và Ban phụ huynh. Đặc biệt thu hút các em học sinh nhiệt tình tham gia, đây thực sự là cơ hội tốt cho các em mở rộng hiểu biết, tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau, trải nghiệm những điều tuyệt vời của cuộc sống từ đó hình thành những đam mê, những ước vọng tốt đẹp để phát triển nhân cách, trí tuệ cho mỗi cá nhân và tập thể.

Các bạn học sinh trường Yarra Road & Học sinh lớp 4 trường Tiểu học Dịch Vọng B viết thư cho nhau.

Các bạn trường Yarra Road trong buổi tập huấn “ Sơ cứu”

Và đây là hình ảnh các bạn trường Yarra Road đang vui mừng bên chiến lợi phẩm đặc biệt – Phần thưởng từ cuộc thi về chủ đề “ Bảo vệ môi trường”

Năm 2024 : 53.733