KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ CÔNG TÁC Y TẾ CHỮ THẬP ĐỎ - AN TOÀN, AN NINH TRƯỜNG HỌC TẠI TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ

CÔNG TÁC Y TẾ CHỮ THẬP ĐỎ - AN TOÀN, AN NINH TRƯỜNG HỌC

TẠI TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B

Thực hiện Quyết định số 611/QĐ-UBND ngày 29/4/2022 của UBND quận Cầu Giấy. Hôm nay, ngày 11/5/2022, trường Tiểu học Dịch Vọng B đón đoàn kiểm tra  liên ngành về công tác Y tế – Chữ thập đỏ; Công tác An toàn, an ninh; Mô hình chuyển đổi số trong công tác quản lý trường học.

Các thành viên trong đoàn kiểm tra liên ngành gồm:  đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – phó trưởng Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí:

• Đ/c: Đỗ Thị Hảo – Phó trưởng khoa KSBT - TTYT Quận.
  • Đ/c: Nguyễn Thị Lý – Khoa YTCC& DD- TTYT Quận
  • Đ/c: Lê Anh Tuấn – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ Quận
  • Đ/c: Lê Phương Nga – Đội phó đội an ninh – Công an Quận
  • Đ/c: Đỗ Mai Oanh – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận
  • Đ/c: Nguyễn Thị Bích Hồng – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận
  • Đ/c: Ngô Thị Thanh Hải - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận
  • Đ/c: Nguyễn Thị Thúy – Chuyên viên phòng Nội vụ Quận

Đại diện nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng  Nguyễn Thanh Huyền, hai đồng chí Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Đào; Nguyễn Huyền Châu đón tiếp đoàn và cùng báo cáo với đoàn về  các nội dung, các mảng công tác, hoạt động của nhà trường.

Sau khi nghe báo cáo, từng thành viên trong đoàn trực tiếp kiểm tra các minh chứng, tài liệu lưu trữ và thực tế tất cả các hoạt động trong nhà trường theo đúng chuyên ngành phụ trách.

Sau khi kiểm tra tất cả các nội dung theo quyết định 611/QĐ-UBND ngày 29/4/2022 của UBND quận Cầu Giấy, đoàn đã thống nhất kết luận:

1. Nhà trường thực hiện tốt các quy định về công tác y tế trường học theo thông tư 13/2016/TTLT – BGDĐT-BYT ngày 12/5/2016

- Có kế hoạch y tế trường học theo năm học và bố trí kinh phí hoạt động hợp lí, hiệu quả.

- Đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, vệ sinh an toàn thực phẩm,  chăm sóc sức khỏe học sinh

- Bảo đảm môi trường thực thi chính sách và xây dựng các mối quan hệ xã hội trong trường học

1.  Thực hiện tốt công tác Chữ thập đỏ trong trường học theo thông tư 07/2014/TT-BGDĐT ngày 14/3/2014
  2. Nhà trường đạt tất cả các tiêu chí xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích theo QĐ 4458.
  3. Đảm bảo tất cả các tiêu chí công tác an ninh trong trường học theo TT 23/2012/TT – BCA
  4. Nhà trường thực hiện tốt chuyển đổi số trong công tác quản lý trường học; khai thác và sử dụng hiệu quả kho học liệu số, học liệu điện tử, vận dụng linh hoạt và hiệu quả vào công tác quản lý của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – phó trưởng Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy đại diện đoàn đề nghị  nhà trường tiếp tục duy trì và phát huy cao nhất những kết quả đã đạt được và khắc phục những tồn tại.

Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Huyền phát biểu cảm ơn những đánh giá cao của đoàn và khẳng định:  bằng tiềm lực của nhà trường và sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ sát sao của cấp trên, cùng các ban ngành liên quan chắc chắn trong thời gian tới nhà trường ngày càng làm tốt hơn công tác Y tế – Chữ thập đỏ; tăng cường đảm bảo An toàn, an ninh trường học  và Mô hình chuyển đổi số trong công tác quản lý trường học được nâng cao hơn về chất lượng, hiệu quả.

Cô giáo: Vũ Thị Mai – Ban truyền thông nhà trường

Tác giả: Trường TH Dịch Vọng B