Saturday, 06/06/2020 - 20:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng B

Cuộc thi rung chuông vàng tìm hiểu kĩ năng phòng tránh đối nước của học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng B.

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường giáo dục, tuyên truyền phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh. Trườngtiểu học Dịch Vọng B tích cực xây dựng và triển khai kế hoạch phòng, tránh tai nạn thương tích, đuối nước cho  học sinh, tổ chức dạy bơi, phổ cập bơi cho 100%  học sinh tiểu trong nhà trường.

Để chủ động phòng, ngừa tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em, học sinh, đặc biệt trong kỳ nghỉ hè năm 2018, Bên cạnh việc triển khai tổ chức quán triệt các văn bản chỉ đạo của bộ, sở và phòng giáo dục về công tác phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước đến tận giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh. Nhà trường đã kết hợp cùng Ban biên tập VTV6 - đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức Cuộc thi rung chuông vàng tìm hiểu kĩ năng phòng tránh đối nướccho học sinh nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các biện pháp phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước trên các phương tiện thông tin; phát huy vai trò của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm trong việc giáo dục các kĩ năng về phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em, học sinh.

Đây là một trong những hoạt động hết sức tích cực, ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh, đặc biệt trong thời gian này vì các em chuẩn bị bước vào kì nghỉ hè 2018.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 80
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 454
Năm 2020 : 9.338