Saturday, 19/10/2019 - 09:04|

Chương trình trao đổi giáo viên Việt - Hàn Năm học 2018 – 2019 – Trường Tiểu học Dịch Vọng B.

Năm học 2018 – 2019 Trường Tiểu học Dịch Vọng B đón hai cô giáo Hàn Quốc sang hoạt động và giảng dạy tại trường , cô giáo Yi Ưn Sol và cô giáo Lee song Ưn. Trước đó vào tháng 3 năm 2018 nhà trường cũng đã cử hai cô giáo Trần Kim Thu và Nguyễn Phương Hà sang giảng dạy ba tháng tại Hàn Quốc. Đây là hoạt động trao đổi giáo viên theo chương trình giáo dục do bộ giáo dục hai nước Việt - Hàn hợp tác thực hiện.

Hoạt động trao đổi giáo viên có ý nghĩa rất lớn trong việc phát triển giáo dục. Đây là cơ hội cho hai bên tìm hiểu về văn hóa, con người đặc biệt là phương pháp giáo dục của hai quốc gia, từ đó trao đổi, học hỏi, rút kinh nghiệm để áp dụng hiệu quả và phù hợp đối với mỗi đơn vị, nhằm tạo ra thế hệ học sinh tương lai mang đầy đủ yêu cầu thiết yếu của thời đại hội nhập, trở thành những học sinh toàn cầu tài giỏi và năng động.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ, chào đón các cô giáo, thầy giáo Hàn Quốc sang làm việc tại Việt Nam ba tháng tới do Sở giáo dục Hà Nội tổ chức tại Khách Sạn Hòa Bình – 27 Lý thường Kiệt - Hà Nội.

Năm 2019 : 18.806