Saturday, 27/02/2021 - 19:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng B

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B

Ngày 20 tháng11 năm 2020, trường Tiểu học Dịch Vọng B long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu mẫu mực năm học 2019 - 2020 và Hội thi “Nét đẹp thầy trò” nhân dịp 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Vinh dự cho trường Tiểu học Dịch Vọng B được đón các đồng chí lãnh đạo của quận Cầu Giấy, phường Dịch Vọng: Đồng chí Lương Mậu Hùng - quận Ủy viên phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận; đồng chí Nguyễn Việt Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng. Đến động viên các thầy cô giáo có ông Nguyễn Tiến Quang - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng các ông bà là Trưởng Ban đại diện các lớp và đặc biệt là sự có mặt của các nhà giáo lão thành, những người đã từng có thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường Tiểu học Dịch Vọng B.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thật nhiều xúc động. năm học 2019 - 2020 bằng nhiều sự cố gắng lỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên. Tập thể đã được đón nhận cờ xuất sắc trong phong trào thi đua của UBND Thành phố.

 Đã có những cá nhân và tập thể lớp được vinh danh bằng những thành tích xuất sắc trong phong trào dạy và học. Các cô giáo, thầy giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, những em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện, những tập thể đạt thành tích cao trong các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam...

Hình ảnh những thầy cô giáo năm xưa đứng trên sân khấu nhà trường đón nhận những bó hoa tươi thắm, những cái ôm, những cái bắt tay tình người, tình đồng nghiệp thật sự xúc động. thời khắc nghẹn ngào như đem trở lại năm tháng tươi đẹp của những ngày còn trên bục giảng cho các thầy cô giáo lão thành. Họ đã đưa biết bao chuyến đò qua sông, biết bao thế hệ đã từ ngôi trường thân yêu này mà trưởng thành, và còn đó những lứa học  sinh kế tiếp, những đồng nghiệp trẻ tuổi, những ước mơ còn dang dở…

Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường tiểu học Dịch Vọng B năm nay không chỉ ngọt ngào, dịu dàng và sâu lắng bởi các cung bậc cảm xúc thấm đượm tình đồng nghiệp, tình thầy trò, mà còn bùng nổ với những màn biểu diễn tài năng của các cô giáo, các em học sinh thân yêu trong cuộc thi” Nét đẹp thầy trò”. Những vũ điệu sôi động, những động tác múa uyển chuyển, duyên dáng, những tiếng hát ngọt ngào, lắng đọng… đã để lại ấn tượng đẹp cho những người tham dự.

 

Tiết mục của cô giáo PhạmThị Ngọc Lan - giáo viên khối 2 đã đem lại những cung bậc cảm xúc thật là đặc biệt, vũ điệu sôi động trong phần thi tài năng của cô không xuất sắc bởi những động tác chuyên nghiệp, nhưng tinh thần thật đẹp của một cô giáo ngoài 50 tuổi đã để lại sự xúc động cho các bạn đồng nghiệp, phụ huynh và các emm học sinh. Đã có những giọt nước mặt khâm phục, sức mạnh của sự lan tỏa ấy khiến cho buổi lễ hôm nay thêm phần ý nghĩa.

Chương trình đã khép lại với nhiều cảm xúc. Không khí yêu thương tràn ngập dưới mái trường Tiểu học Dịch Vọng B. Cho đi là còn mãi, gieo yêu thương để gặt hái yêu thương. Nhớ lắm một mùa tri ân!

                                                       Người viết của cô giáo Nguyễn Kiều Giang

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 82
Tháng 02 : 1.405
Năm 2021 : 3.847