Sunday, 25/08/2019 - 22:32|

Câu Lạc Bộ Hè năm 2019 - Summer Camp Dịch Vọng B

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc Tổ chức hoạt động hè cho học sinh năm 2019

Căn cứ vào công văn số 99/PGD-VP ngày 16 tháng 4 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc Chuẩn bị các hoạt động hè tại các trường MN, TH, THCS. Ngày 10/6/2019, Trường Tiểu học Dịch Vọng B - Cầu Giấy - Hà Nội tổ chức khai mạc: "Câu Lạc Bộ Hè năm 2019 - Summer Camp Dịch Vọng B"

Những nội dung bổ ích mà học sinh sẽ được tham gia:

- Câu lạc bộ phát triển thể chất: Bơi lội, bóng đá, bóng rổ, Dance sports, yoga

- Câu lạc bộ Hội họa

- Câu lạc bộ MC

- Câu lạc bộ “ Đầu bếp nhí”

- Câu lạc bộ Đọc sách tại thư viện

- Câu lạc bộ Toán trải nghiệm; Toán, Khoa học bằng tiếng Anh

- Câu lạc bộ Rèn kĩ năng sống.

Mỗi ngày học sinh tham gia 3 Câu lạc bộ, tham gia các hoạt động chung như tập thể dục đầu giờ, trò chơi, tham gia một số hoạt động rèn kĩ năng như chăm sóc vườn rau, cây cảnh; hàng tuần sẽ tổ chức cho học sinh của từng khối lớp tham gia Tem Buiding; triển lãm các sản phẩm mỹ thuật, Gala trình diễn các bài nhảy, thuyết trình, tập dẫn chương trình, bày tiệc, hoạt động dã ngoại vào cuối khóa.

Năm 2019 : 15.248